Olubasọrọ: Jessie Ji

Alagbeka/Kini app/Wechat: +86 13660738457

Email: 012@sinaekato.com

asia_oju-iwe

Bii o ṣe le Lo Shampulu kan, Gel iwe ati alapọpọ ọṣẹ?

Gbogbo wa ti wa nibẹ.O wa ninu iwẹ, o n gbiyanju lati juggle ọpọ awọn igo shampulu, jeli iwẹ ati ọṣẹ, nireti pe ki o ma ju eyikeyi ninu wọn silẹ.O le jẹ wahala, n gba akoko ati idiwọ!Eyi ni ibi ti shampulu kan, gel ati aladapọ ọṣẹ ti nwọle. Ẹrọ ti o rọrun yii jẹ ki o ṣajọpọ gbogbo awọn ọja iwẹ ti o fẹran sinu igo kan ti o le lo ati gbadun.Ninu àpilẹkọ yii, a yoo jiroro bi o ṣe le lo shampulu, jeli iwẹ ati alapọpo ọṣẹ.

Ni akọkọ, rii daju pe shampulu rẹ, gel iwe ati alapọpo ọṣẹ jẹ mimọ ati ofo.Ti eyi ba jẹ igba akọkọ ti o nlo alapọpọ, o gba ọ niyanju lati wẹ daradara pẹlu ọṣẹ ati omi gbona lati rii daju pe o mọ ati laisi eyikeyi koti.

Nigbamii, yan awọn ọja ti o fẹ lati darapo.O ṣe pataki lati yan awọn ọja ti o jẹ iru ni aitasera ati lofinda lati rii daju pe o ni idapọmọra.O ko fẹ lati dapọ shampulu ti o nipọn pẹlu jeli iwẹ ti o nṣan tabi ọṣẹ ti o ni oorun ti o lagbara pẹlu shampulu gbigbo kekere kan.

Ni kete ti o ba ni awọn ọja rẹ, tú wọn sinu alapọpo.Bẹrẹ nipa sisẹ shampulu rẹ, ti o tẹle pẹlu jeli iwẹ ati nikẹhin ọṣẹ.Rii daju pe ko kun alapọpọ pupọ, fi aaye diẹ silẹ fun afẹfẹ lati jẹ ki o gbọn daradara.

Ni kete ti o ba ti ṣafikun awọn ọja rẹ, o to akoko lati gbọn alapọpo naa.Dimu ni wiwọ ki o gbọn ni agbara fun bii ọgbọn aaya.Rii daju lati yago fun gbigbọn ni lile, nitori o le ba alapọpo jẹ ati pe awọn ọja le yapa.Fun alapọpọ ni yiyi pẹlẹ lẹhinna lati dapọ paapaa diẹ sii.

Ni bayi ti awọn ọja rẹ ti dapọ daradara, o le pin wọn sori loofah tabi taara si awọ ara rẹ.Nìkan tẹ bọtini ti o wa ni oke alapọpọ lati pin iye ọja ti o fẹ.Lo o gẹgẹ bi o ṣe fẹ pẹlu awọn ọja lọtọ.

Lẹhin lilo, rii daju pe o nu aladapọ daradara lati yago fun eyikeyi ibajẹ.Fi omi ṣan daradara ati ọṣẹ, lẹhinna jẹ ki o gbẹ ṣaaju ki o to kun.

Ni ipari, lilo shampulu kan, jeli iwẹ ati aladapọ ọṣẹ jẹ ọna ti o rọrun ati fifipamọ akoko lati darapọ gbogbo awọn ọja iwẹ ti o fẹran sinu igo kan.Nipa titẹle awọn igbesẹ ti o rọrun wọnyi, o le jẹ ki ilana iwẹwẹ rẹ rọrun ati igbadun.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Karun-10-2023